Tập phim:

 

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều Full Thuyết minh Vietsub HD 2020. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật doanh nhân thành công Lý Hồng Hải (Trần Kiến Bân) vì tình yêu đích thực mà che giấu thân phận giàu có của mình để theo đuổi nhà thiết kế trẻ Hạ Khả Khả (Lý Nhất Đồng). Vô tình gặp nhau ở một quán bar khi Lý Hồng Hải ngất xỉu vì quá say, Hạ Khả Khả không còn cách khác phải đưa ông đến bệnh viện, mối duyên của hai người bắt đầu từ đó. Vì lúc chia tay với bạn trai cũ, Hạ Khả Khả đã cược khi họp lớp sẽ đưa bạn trai mới siêu giàu đến ra mắt. Xem phim thuyết minh vietsub

Cho rằng Lý Hồng Hải trước mặt dù chỉ là một ông chủ làm ăn nhỏ nhưng vẫn có thể giúp mình “ra oai” với bạn trai cũ nên cô đã nhờ giúp đỡ. Để trả ơn Hạ Khả Khả, Lý Hồng Hải đã đồng ý đóng giả làm bạn trai và chấp nhận để cô đưa mình đi sắm sửa để trông giống “tổng tài bá đạo” hơn. Từ đó, những câu chuyện dở khóc dở cười giữa cặp đôi chênh lệch tuổi tác bắt đầu xảy ra.

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều Full Thuyết minh Vietsub HD 2020

Mời các bạn xem phim hay, phim hành động, kiếm hiệp. Phim thuyết minh, vietsub tại: mephimHd.net

Phim mới nhất 2020 tại đây.

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều Full Thuyết minh

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 1. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 2. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 3. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 4. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 5. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 6. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 7. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 8. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 9. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 10. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 11. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 12. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 13. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 14. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 15.

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 16. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 17. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 18. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 19. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 20. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 21. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 22. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 23. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 24. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 25. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 26. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 27. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 28. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 29. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 30.

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều Full Thuyết minh

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 31. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 32. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 33. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 34. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 35. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 36. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 37. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 38. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 39. Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều tập 40.

mephimHd.net, Phim mới, Bongngo, Khoaitv, Motphim, Dongphim, Hatde tv, Baprang, Phim hay, Phim HD, Phimmoi, Vphim, Phimfast, Fsharetv, Phim nhanh, Phim online, Phim4400, Phim4400cf, Phimbathu, Phimhay, Phimhd, Phimhdo, Phimmoihd, Tvhay, Vietsub, Thuyet minh, Vtv16, Xem hdo, Xem phim, Xem phim online, Xem phimhay, Xemhdo, Yeuphimmoi, Mephimhd.net, Mephimhd, Mephim, Mephim HD, Mephim hd Thuyết minh Vietsub, Phim Mới Phim Lẻ Phim Bộ, Bilutv, Biphim, Phimhan, Netflix

Rating
Video Image
Review Date
Reviewed Item
Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều
Author Rating
51star1star1star1star1star
Title
Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều
Description
Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều
Upload Date
2020-07-14
Mở rộng