Tập phim:
Tập phim:

 

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Tập Full Thuyết minh + Vietsub HD 2020. Phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn chuyển thể từ tiểu thuyết “Tam công chúa trong lời đồn”. Nội dung phim nói về nữ biên kịch Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư diễn) sau khi xuyên không đã trở thành Tam công chúa của nữ quốc Đông Lương. Cái danh công chúa trong lời đồn này cũng không được lý tưởng cho lắm, nàng vô cùng đánh đá hơn nữa vô cùng cậy mạnh, mặc dù tướng mạo xinh đẹp ngọt ngài, nhưng lại bị dân chúng vô cùng căm ghét. Nữ biên kịch Trần Tiểu Thiên không biết động não, xuyên vào thân thể cô công chúa Trần Thiên Thiên, không biết sẽ gây ra câu chuyện dở khóc dở cười thế nào. Xem phim thuyết minh vietsub.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Tập Full Thuyết minh

Ngoài ra còn có thế tử Hàn Thước (Đinh Vũ Hề diễn), thân là thế tử của Bắc Hạ, hắn vì muốn thậu tóm nữ quốc Đông Lương mà không ngại tới đây làm một tên tù nhân. Sớm chiều chung đụng cùng Trần Thiên Thiên, cuối cùng Hàn Thước buông bỏ ý định tấn công nữ quốc. Một câu truyện trước ngược sau sủng, trước bán nước mắt sau rải cẩu lương như thế mà bắt đầu…

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Tập Full Thuyết minh

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Tập Full Thuyết minh + Vietsub HD 2020

Mời các bạn xem phim hay, phim hành động, kiếm hiệp. Phim thuyết minh, vietsub tại: mephimHd.net

Phim mới nhất 2020 tại đây.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 1, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 2. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 3. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 4. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 5, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 6. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 7. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 8, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 9. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 10, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 11. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 12, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 13. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 14.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Tập Full Thuyết minh

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 15, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 16. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 17. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 18, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 19. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 20. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 21. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 22, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 23. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tập 24.

Phim mới, Bongngo, Khoaitv, Motphim, Dongphim, Hatde tv, Baprang, Phim hay, Phim HD, Phimmoi, Vphim, Phimfast, Fsharetv, Phim nhanh, Phim online, Phim4400, Phim4400cf, Phimbathu, Phimhay, Phimhd, Phimhdo, Phimmoihd, Tvhay, Vietsub, Thuyet minh, Vtv16, Xem hdo, Xem phim, Xem phim online, Xem phimhay, Xemhdo, Yeuphimmoi, Mephimhd.net, Mephimhd, Mephim, Mephim HD, Mephim hd Thuyết minh Vietsub, Phim Mới Phim Lẻ Phim Bộ, Bilutv, Biphim, Phimhan, Netflix

Rating
Video Image
Review Date
Reviewed Item
Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn
Author Rating
51star1star1star1star1star
Title
Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn
Description
Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn
Upload Date
2020-05-21
Mở rộng