Tập phim:
Tập phim:

 

Thế Giới Song Song Full Vietsub 2020. Thế Giới Song Song xoay quanh hai vũ trụ song song đã bị chia cắt bởi một sự lựa chọn vào đêm của một vụ án mạng xảy ra trong quá khứ. Xem phim thuyết minh vietsub

Ở thế giới A, Seo Do Won (Yoon Si Yoon thủ vai) là đội trưởng cảnh sát mạnh mẽ, đang sống một cuộc đời chuộc lỗi với Han Seo Kyung vì bố của anh bị tình nghi là người đã sát hại bố của cô. Còn Han Seo Kyung (Kyung Soo Jin thủ vai) là một công tố viên thẳng thắn, không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Cô đã dùng tình yêu với Seo Do Won để chiến thắng cuộc sống đau khổ dù bố anh là nghi phạm đã sát hại bố của cô.

Thế Giới Song Song Full Vietsub

Trong một lần truy đuổi tội phạm, Seo Do Won của thế giới A đã bắt gặp một chuyến tàu bí ẩn và nó đã đưa anh đến một thế giới song song khác, một nơi giống với thế giới A. Nhưng vai trò, thân phận và tính cách của họ đã hoàn toàn thay đổi. Anh bắt đầu hành trình tìm kiếm sự thật về đêm án mạng hôm ấy và kẻ thủ phạm thực sự.

Ở thế giới B, Seo Do Won vẫn là một đội trưởng cảnh sát, nhưng anh đã bị biến chất. Lựa chọn con đường tham nhũng và đang là nghi phạm vụ án mạng giết người môi giới ma túy bị cảnh sát truy đuổi. Còn Han Seo Kyung là một sĩ quan cảnh sát lạnh lùng vô cảm. Người luôn mang lòng hận thù Do Won và bố của anh, nghi phạm đã sát hại bố của cô.

Xem thêm:

Kẻ Chỉ Điểm

Thế Giới Song Song Full Thuyết minh Vietsub 2020

Mời các bạn xem phim hay, phim hành động, kiếm hiệp. Phim thuyết minh, vietsub tại: mephimHd.net

Phim mới nhất 2020 tại đây.

Thế Giới Song Song Full Vietsub

Thế Giới Song Song tập 1. Thế Giới Song Song tập 2. Thế Giới Song Song tập 3. Thế Giới Song Song tập 4. Thế Giới Song Song tập 5. Thế Giới Song Song tập 6. Thế Giới Song Song tập 7. Thế Giới Song Song tập 8. Thế Giới Song Song tập 9. Thế Giới Song Song tập 10. Thế Giới Song Song tập 11. Thế Giới Song Song tập 12.

mephimHd.net, Phim mới, Bongngo, Khoaitv, Motphim, Dongphim, Hatde tv, Baprang, Phim hay, Phim HD, Phimmoi, Vphim, Phimfast, Fsharetv, Phim nhanh, Phim online, Phim4400, Phim4400cf, Phimbathu, Phimhay, Phimhd, Phimhdo, Phimmoihd, Tvhay, Vietsub, Thuyet minh, Vtv16, Xem hdo, Xem phim, Xem phim online, Xem phimhay, Xemhdo, Yeuphimmoi, Mephimhd.net, Mephimhd, Mephim, Mephim HD, Mephim hd Thuyết minh Vietsub, Phim Mới Phim Lẻ Phim Bộ, Bilutv, Biphim, Phimhan, Netflix

Rating
Video Image
Review Date
Reviewed Item
Thế Giới Song Song
Author Rating
51star1star1star1star1star
Title
Thế Giới Song Song
Description
Thế Giới Song Song
Upload Date
2020-08-09
Mở rộng