Tập phim:

 

Phù Thủy Xứ Oz Tập Full Vietsub + Thuyết minh HD 2020. The Wizard of Oz (Tạm dịch: Phù thủy xứ Oz) là một bộ phim Mỹ năm 1939, thuộc thể loại phim thần thoại, đạo diễn chủ yếu Victor Fleming và chuyển thể từ tiểu thuyết thiếu nhi năm 1900 The Wonderful Wizard of Oz của L. Frank Baum. Đội ngũ chuyển thể kịch bản hùng hậu gồm Noel Langley, Florence Ryerson, E.A Woolf, Arthur Freed, Herman Mankiewiez, Sid Silvers và Ogden Nash. Bộ phim với sự tham gia của Judy Garland, Ray Bolger, Jack Haley, Bert Lahr, và Frank Morgan, với Billie Burke, Margaret Hamilton, Charley Grapewin, Clara Blandick. Và Singer Midgets trong vai trò lồng tiếng. Xem phim thuyết minh vietsub.

Trong phim, những nhân vật thần thoại kết bạn với các nhân vật đời thực. Giống như bộ phim câm cùng tên phát hành năm 1925. Để tăng tính hấp dẫn và tính giáo dục. Phim phát hành vào “Thời hoàng kim” của Hollywood. Tuy không thành công về mặt doanh thu, chỉ thu được 2,7 triệu USD so với chi phí quá lớn bỏ ra. Nhưng nó vẫn được các nhà phê bình hoan nghênh nhiệt liệt. Phim nhận được 6 đề cử Oscar nhưng chỉ mang về 2 giải cho ca khúc phim. (Over the rainbow do Harold Arlen viết nhạc và E.Y Harburg viết lời) và nhạc nền (Herbert Stothart). Năm 1955 phim được phát hành lại và được bán cho hệ thống truyền hình CBS.

Phù Thủy Xứ OZ Tập Full Vietsub + Thuyết minh HD 2020

Mời các bạn xem phim hay, phim hành động, kiếm hiệp. Phim thuyết minh, vietsub tại: mephimHd.net

Phim mới nhất 2020 tại đây.

Phù Thủy Xứ OZ Tập Full Vietsub

Phù Thủy Xứ OZ Full trọn bộ HD. The Wizard Of Oz (1939) Full Vietsub

mephimHd.net, Phim mới, Bongngo, Khoaitv, Motphim, Dongphim, Hatde tv, Baprang, Phim hay, Phim HD, Phimmoi, Vphim, Phimfast, Fsharetv, Phim nhanh, Phim online, Phim4400, Phim4400cf, Phimbathu, Phimhay, Phimhd, Phimhdo, Phimmoihd, Tvhay, Vietsub, Thuyet minh, Vtv16, Xem hdo, Xem phim, Xem phim online, Xem phimhay, Xemhdo, Yeuphimmoi, Mephimhd.net, Mephimhd, Mephim, Mephim HD, Mephim hd Thuyết minh Vietsub, Phim Mới Phim Lẻ Phim Bộ, Bilutv, Biphim, Phimhan, Netflix

Rating
Video Image
Review Date
Reviewed Item
Phù Thủy Xứ Oz
Author Rating
51star1star1star1star1star
Title
Phù Thủy Xứ Oz
Description
Phù Thủy Xứ Oz
Upload Date
2020-06-09
Mở rộng