Tập phim:

 

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh Full Thuyết minh + Vietsub HD 2020. Symphony’s Romance kể về khi hai thiên tài âm nhạc đối cực gặp nhau, chuyện gì sẽ xảy ra? Chà, thật là thảm họa. Trong manga gốc, nam chính Lý Trăn Ngôn – vai diễn được Trương Tân Thành đảm nhận trong phiên bản Hoa ngữ được hình dung là thể loại người chơi các bản nhạc không sai một dấu chấm trên bảng tổng phổ trong khi nữ chính Phương Tiểu Oa (Lâm Doãn) thì “chơi nhạc” bằng tai và thường xuyên phá cách. Điều này dẫn đến nhiều cuộc đụng độ giữa hai nhân vật. Phương Tiểu Oa ngay lập tức phải lòng đàn anh đẹp trai. Xem phim thuyết minh vietsub

Trong khi đó, mặc dù họ đối lập nhau, Lý Trăn Ngôn vẫn bị thu hút bởi cách chơi piano của Phương Tiểu Oa. Khi hai người tìm hiểu nhau, họ giúp khắc phục những khiếm khuyết của nhau. Lý Trăn Ngôn vô thức chăm sóc Phương Tiểu Oa và giúp cô nhận ra tài năng piano của mình. Phương Tiểu Oa có một mối quan hệ yêu-ghét với piano do chấn thương thời thơ ấu với một giáo viên nghiêm khắc.

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh Full Thuyết minh + Vietsub HD 2020

Mời các bạn xem phim hay, phim hành động, kiếm hiệp. Phim thuyết minh, vietsub tại: mephimHd.net

Phim mới nhất 2020 tại đây.

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh Full Thuyết minh

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 1. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 2. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 3. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 4. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 5. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 6. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 7. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 8. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 9. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 10. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 11. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 12.

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 13. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 14. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 15. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 16. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 17. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 18. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 19. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 20. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 21.

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh Full Thuyết minh

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 22. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 23. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 24. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 25. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 26. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 27. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 28. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 29. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 30. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 31. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 32. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 33.

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 34. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 35. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 36. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 37. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 38. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 39. Ốc Sên Và Chim Vàng Anh tập 40.

mephimHd.net, Phim mới, Bongngo, Khoaitv, Motphim, Dongphim, Hatde tv, Baprang, Phim hay, Phim HD, Phimmoi, Vphim, Phimfast, Fsharetv, Phim nhanh, Phim online, Phim4400, Phim4400cf, Phimbathu, Phimhay, Phimhd, Phimhdo, Phimmoihd, Tvhay, Vietsub, Thuyet minh, Vtv16, Xem hdo, Xem phim, Xem phim online, Xem phimhay, Xemhdo, Yeuphimmoi, Mephimhd.net, Mephimhd, Mephim, Mephim HD, Mephim hd Thuyết minh Vietsub, Phim Mới Phim Lẻ Phim Bộ, Bilutv, Biphim, Phimhan, Netflix

Rating
Video Image
Review Date
Reviewed Item
Ốc Sên Và Chim Vàng Anh
Author Rating
51star1star1star1star1star
Title
Ốc Sên Và Chim Vàng Anh
Description
Ốc Sên Và Chim Vàng Anh
Upload Date
2020-07-04
Mở rộng