Người Yêu Không Nói Dối ()

Tập phim:
Tập phim:

 

Người Yêu Không Nói Dối Full Thuyết minh + Vietsub HD 2020. Mr. Honesty (2020) là câu chuyện xoay quanh Hứa Y Nhân và Phương Tri Hữu. Bị người qua đường vạch trần chuyện bạn trai “bắt cá hai tay” giữa bàn dân thiên hạ, Hứa Y Nhân bị đả kích không có lòng dạ quan tâm tới công việc. Vậy là sau một đêm, Hứa Y Nhân trở thành một người xui xẻo vừa thất tình vừa thất nghiệp. Chính vì vậy, bạn thân Hạ Đế đã giới thiệu cho Hứa Y Nhân chức vụ trợ lý tổng giám đốc của một công ty kiến trúc, Hứa Y Nhân tràn đầy hứng khởi đợi bắt đầu một công việc mới. Xem phim thuyết minh vietsub.

Ai ngờ vào hôm phỏng vấn lại phát hiện ra vị tổng giám đốc này chính là người qua đường mấy hôm trước vạch trần chuyện bạn trai Hứa Y Nhân phản bội khiến cô nhục nhã – Phương Tri Hữu. Cảm thấy uất ức, Hứa Y Nhân nói lý lại với Phương Tri Hữu, cứ nghĩ công việc này thế là hết hy vọng, nhưng không biết Hạ Đế dùng cách nào lại giúp cô được nhận vào làm trợ lý. Kỳ lạ ở chỗ công việc quan trọng nhất của Hứa Y Nhân không phải là công việc bình thường của một trợ lý, mà là… giúp ông chủ nói dối.

Người Yêu Không Nói Dối Full Thuyết minh + Vietsub HD 2020

Mời các bạn xem phim hay, phim hành động, kiếm hiệp. Phim thuyết minh, vietsub tại: mephimHd.net

Phim mới nhất 2020 tại đây.

Người Yêu Không Nói Dối Full Thuyết minh

Người Yêu Không Nói Dối tập 1. Người Yêu Không Nói Dối tập 2. Người Yêu Không Nói Dối tập 3. Người Yêu Không Nói Dối tập 4. Người Yêu Không Nói Dối tập 5. Người Yêu Không Nói Dối tập 6. Người Yêu Không Nói Dối tập 7. Người Yêu Không Nói Dối tập 8. Người Yêu Không Nói Dối tập 9. Người Yêu Không Nói Dối tập 10. Người Yêu Không Nói Dối tập 11. Người Yêu Không Nói Dối tập 12. Người Yêu Không Nói Dối tập 13. Người Yêu Không Nói Dối tập 14. Người Yêu Không Nói Dối tập 15. Người Yêu Không Nói Dối tập 16. Người Yêu Không Nói Dối tập 17.

Người Yêu Không Nói Dối Full Thuyết minh

Người Yêu Không Nói Dối tập 18. Người Yêu Không Nói Dối tập 19. Người Yêu Không Nói Dối tập 20. Người Yêu Không Nói Dối tập 21. Người Yêu Không Nói Dối tập 22. Người Yêu Không Nói Dối tập 23. Người Yêu Không Nói Dối tập 24. Người Yêu Không Nói Dối tập 25. Người Yêu Không Nói Dối tập 26. Người Yêu Không Nói Dối tập 27. Người Yêu Không Nói Dối tập 28. Người Yêu Không Nói Dối tập 29. Người Yêu Không Nói Dối tập 30. Người Yêu Không Nói Dối tập 31.

mephimHd.net, Phim mới, Bongngo, Khoaitv, Motphim, Dongphim, Hatde tv, Baprang, Phim hay, Phim HD, Phimmoi, Vphim, Phimfast, Fsharetv, Phim nhanh, Phim online, Phim4400, Phim4400cf, Phimbathu, Phimhay, Phimhd, Phimhdo, Phimmoihd, Tvhay, Vietsub, Thuyet minh, Vtv16, Xem hdo, Xem phim, Xem phim online, Xem phimhay, Xemhdo, Yeuphimmoi, Mephimhd.net, Mephimhd, Mephim, Mephim HD, Mephim hd Thuyết minh Vietsub, Phim Mới Phim Lẻ Phim Bộ, Bilutv, Biphim, Phimhan, Netflix

Rating
Video Image
Review Date
Reviewed Item
Người Yêu Không Nói Dối
Author Rating
51star1star1star1star1star
Title
Người Yêu Không Nói Dối
Description
Người Yêu Không Nói Dối
Upload Date
2020-07-04
Mở rộng