Tập phim:

 

Khởi Nghiệp – Start Up (2020). Là phim Hàn Quốc chuẩn bị đổ bộ màn ảnh nhỏ vào tháng 10 của đài tvN. Bộ phim gây chú ý với dàn diễn diên quy tụ toàn những cái tên đình đám. Đặc biệt là sự kết đôi của “mỹ nhân châu Á” Suzy và nam thần Nam Joo Hyuk là điều khiến người hâm mộ cực kì mong chờ. Phim xoay quanh Seo Dal Mi (Bae Suzy thủ vai), một người phụ nữ ấp ủ giấc mơ trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Khởi Nghiệp tập 1.

Khởi Nghiệp tập 1

Đồng hành cùng cô là thiên tài toán học Nam Do San (Nam Joo Hyuk thủ vai). Cũng là người sau này sẽ nên duyên với Dal Mi. Ngoài ra họ còn có sự góp sức của nhà đầu tư trẻ Han Ji Pyung (Kim Seon Ho thủ vai) và cô nàng chaebol Won In Jae (Kang Han Na thủ vai).

Đó là câu chuyện về hành trình bắt đầu khởi nghiệp (Start) và trưởng thành (Up) của những con người trẻ tuổi mang trong mình đầy hoài bão. Đây là dự án đánh dấu lần nên duyên màn ảnh đầu tiên của “tình đầu quốc dân” Suzy và “nam thần bơi lội” Nam Joo Hyuk sau nhiều lần bị “mối hụt” trong tiếc nuối. Vì vậy, khán giả và đặc biệt là fan của 2 diễn viên tỏ ra vô cùng trông ngóng sự kết hợp này. Thế nhưng trong những still cut đầu tiên được ekip sản xuất tung ra, phản ứng hóa học giữa Suzy và Nam Joo Hyuk lại không tốt như mong đợi.

Khởi Nghiệp Vietsub

– Khởi Nghiệp tập 1
– Khởi Nghiệp tập 2
– Khởi Nghiệp tập 3
– Khởi Nghiệp tập 4
– Khởi Nghiệp tập 5

Phim liên quan:

Ước Định Thời Gian Yêu Em(Mở trong cửa số mới)

Hiện Trường Tội Phạm(Mở trong cửa số mới)

Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi(Mở trong cửa số mới)

Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi 2(Mở trong cửa số mới)

Người Thầy Y Đức (Phần 2)(Mở trong cửa số mới)

Khởi Nghiệp full thuyết minh vietsub tập 1

Khởi Nghiệp full thuyết minh vietsubMời các bạn xem phim hay, phim hành động, kiếm hiệp. Phim thuyết minh, vietsub tại: mephimHd.net

Phim mới nhất 2020 tại đây.

mephimHd.net, Phim mới, Bongngo, Khoaitv, Motphim, Dongphim, Hatde tv, Baprang, Phim HD, Phimmoi, Vphim, Phimfast, Fsharetv, Phim nhanh, Phim online, Phimbathu, Phimhd, Phimhdo, Phimmoihd, Tvhay, Vietsub, Thuyết minh, Vtv16, Xem hdo, Xem phim, Xem phim online, Xemhdo, Yeuphimmoi, Mephimhd.net, Mephimhd, Mephim, Mephim HD, Bilutv, Biphim, Phimhan, Tập 1, Netflix, Xuongphim, Vkool, Phim1080, Luotphim, Vaophim, XemChua

Rating
Title
Khởi Nghiệp
Description

Khởi Nghiệp vietsub - TM

Mở rộng