Tập phim:

 

Dục Vọng Tình Yêu Vietsub 2020. Dục Vọng Tình Yêu kể về Orawee và Tharn là một cặp vợ chồng hoàn hảo, nhưng lại không có con cái vì Orawee luôn bận rộn với công việc của mình. Họ quyết định nhận nuôi một người con trai và một cô con gái, tên là Aekaong và Atcharee. Hai đứa trẻ dù không phải anh em ruột thịt nhưng lại có rất nhiều sự gắn kết và yêu thương lẫn nhau. Orawee trở thành một nữ doanh nhân thành công, và dần tỏ ra hống hách với Tharn và khiến anh cảm thấy không thoải mái về điều này. Tharn bắt đầu ngoại tình với Vichuda là chị em họ của Orawee, người giúp đỡ chăm sóc căn nhà cho cặp đôi. Điều này khiến cho Orawee tức giận và yêu cầu ly hôn. Xem phim thuyết minh vietsub

Tharn đưa Vichuda và Aekaong rời khỏi căn nhà. Aekaong và Atcharee vẫn cố gắng gặp gỡ nhau nhiều lần vì cả hai đã bắt đầu yêu nhau. Cho đến khi Orawee phát hiện ra, cô đã nhốt Atcharee ở nhà và không cho đi bất cứ đâu. Thời gian trôi qua, cuộc sống của Tharn và Aekaong dần trở nên tốt hơn trong khi Orawee quyết định cho Atcharee ra ngoài xã hội với tư cách là con gái của cô. Mục đích của Orawee là để sắp xếp Atcharee với chàng trai mà sẽ chịu sự điều khiển của Orawee. Và Ben trở nên sự lựa chọn tốt nhất của Orawee.

Dục Vọng Tình Yêu Vietsub

Tuy nhiên Ben không hề thích Atcharee nhưng anh lại quyết định cưới cô vì gia đình anh đang gặp khó khăn về tài chính. Aekaong muốn ngăn cản đám cưới nhưng Tharn không cho phép và bắt anh phải kết hôn với Khunlah, con gái của Saeng Kham. Atcharee đã rất đau lòng khi nghe về điều này. Dần dần, Ben phát hiện ra bản chất thật của Orawee và những gì cô đã làm với Atcharee. Ben bắt đầu cảm thấy thương tiếc cho cô, và dần mở lòng với Atcharee.

Xem thêm:

Dục Vọng Đen Tối

Tìm Lại Tình Yêu

Dục Vọng Tình Yêu Full Thuyết minh Vietsub 2020

Mời các bạn xem phim hay, phim hành động, kiếm hiệp. Phim thuyết minh, vietsub tại: mephimHd.net

Phim mới nhất 2020 tại đây.

Dục Vọng Tình Yêu Vietsub

Dục Vọng Tình Yêu tập 1. Dục Vọng Tình Yêu tập 2. Dục Vọng Tình Yêu tập 3. Dục Vọng Tình Yêu tập 4. Dục Vọng Tình Yêu tập 5. Dục Vọng Tình Yêu tập 6. Dục Vọng Tình Yêu tập 7. Dục Vọng Tình Yêu tập 8. Dục Vọng Tình Yêu tập 9. Dục Vọng Tình Yêu tập 10. Dục Vọng Tình Yêu tập 11. Dục Vọng Tình Yêu tập 12. Dục Vọng Tình Yêu tập 13. Dục Vọng Tình Yêu tập 14. Dục Vọng Tình Yêu tập 15.

Dục Vọng Tình Yêu tập 16. Dục Vọng Tình Yêu tập 17. Dục Vọng Tình Yêu tập 18. Dục Vọng Tình Yêu tập 19. Dục Vọng Tình Yêu tập 20. Dục Vọng Tình Yêu tập 21. Dục Vọng Tình Yêu tập 22. Dục Vọng Tình Yêu tập 23. Dục Vọng Tình Yêu tập 24. Dục Vọng Tình Yêu tập 25. Dục Vọng Tình Yêu tập 26. Dục Vọng Tình Yêu tập 27. Dục Vọng Tình Yêu tập 28.

mephimHd.net, Phim mới, Bongngo, Khoaitv, Motphim, Dongphim, Hatde tv, Baprang, Phim hay, Phim HD, Phimmoi, Vphim, Phimfast, Fsharetv, Phim nhanh, Phim online, Phim4400, Phim4400cf, Phimbathu, Phimhay, Phimhd, Phimhdo, Phimmoihd, Tvhay, Vietsub, Thuyet minh, Vtv16, Xem hdo, Xem phim, Xem phim online, Xem phimhay, Xemhdo, Yeuphimmoi, Mephimhd.net, Mephimhd, Mephim, Mephim HD, Mephim hd Thuyết minh Vietsub, Phim Mới Phim Lẻ Phim Bộ, Bilutv, Biphim, Phimhan, Netflix

Rating
Video Image
Review Date
Reviewed Item
Dục Vọng Tình Yêu
Author Rating
51star1star1star1star1star
Title
Dục Vọng Tình Yêu
Description
Dục Vọng Tình Yêu
Upload Date
2020-08-13
Mở rộng